Tinh dầu Sả Chanh doterra Lemongrass nhiều công dụng và lợi ích - Tinh dầu doTERRA - Tinh dầu trị liệu doTERRA thiên nhiên và nguyên chất
test banner
fsdfdsfsfs
Truy cập Shop Tinh dầu Mỹ - Tinh dầu doTERRA >>>> https://tinhdaumy.com

Thứ Tư, 25 tháng 3, 2020

Tinh dầu Sả Chanh doterra Lemongrass nhiều công dụng và lợi ích

🌿Sả cùng họ với chanh (là chất tẩy rửa lâu đời trong lịch sử), nhưng lại êm dịu, ngọt và đỡ chua hơn. Nó vẫn có chức năng như một tinh dầu kháng khuẩn hiệu quả. Tính kháng vi sinh vật của tinh dầu sả ức chế sự tăng trưởng, sinh sôi của vi khuẩn cả trong và ngoài cơ thể, giúp chống các bệnh lí nhiễm khuẩn như nhiễm trùng đường tiết niệu, sốt rét, thương hàn, ngộ độc thực phẩm và khử mùi cơ thể cũng như rất nhiều bệnh lý về da.
🌿Có khả năng vô trùng tự nhiên, tinh dầu sả rất phù hợp trong điều trị tránh nhiễm trùng các vết thương. Thực tế, sả là thành phần thông dụng trong các lotion và kem thương mại để chăn sóc da và được dùng cho các vết cắt, vết thương sâu. Khả năng diệt nấm tốt, tinh dầu sả cũng có thể được dùng để điều trị các ca nhiễm trùng nấm trên da.
🌿Có rất nhiều bằng chứng khoa học để chứng minh tinh dầu sả là một thuốc kháng khuẩn hết sức hiệu quả. Một nghiên được công bố 2013 đã chứng minh gel rửa tay có chứa tinh dầu sả (hay tinh dầu húng tây), mang lại hiểu quả cao trong việc giảm vi khuẩn MRSA trên da những người tình nguyện.
🌿Các nhà nghiên cứu kết luận cả tinh dầu húng tây và tinh dầu sả đều có hoạt tính kháng khuẩn tuyệt vời với MRSA. Hơn nữa, không có tác dụng phụ nào về gel tinh dầu sả được đưa ra.
---------
☎ Hotline: 0981219498
🏷 #TinhDauMy #TinhDau #TinhDauSaChanh #Lemongrass #tinhdaudoterra #tinhdaulemongrass #sachanh #doterrasachanh #tinhdausa #tinhdaudoterralemongrass

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here