Tinh dầu bạc hà ý doterra oregano có thể sẽ thay thế kháng sinh - Tinh dầu doTERRA - Tinh dầu trị liệu doTERRA thiên nhiên và nguyên chất
test banner
fsdfdsfsfs
Truy cập Shop Tinh dầu Mỹ - Tinh dầu doTERRA >>>> https://tinhdaumy.com

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

Tinh dầu bạc hà ý doterra oregano có thể sẽ thay thế kháng sinh

🌿Kháng kháng sinh đang trở thành vấn nạn đau đầu, nhức nhối, thời sự, được nhắc tới như hiểm hỏa nhân loại, là “cơn ác mộng” toàn cầu, là một trong những thử thách căm go nhất với ngành y dược trong thế kỉ mới.
🌿Rất nhiều nghiên cứu về tình trạng gia tăng sự bất hoạt của kháng sinh ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cho thấy: kháng sinh không chỉ bị lạm dùng trong kê đơn mà còn có một lượng lớn kháng sinh bị sử dụng bừa bãi trong chăn nuôi, con số này gia tăng hàng năm.
🌿Theo báo cáo của FDA, 80% lượng kháng sinh tiêu thụ trên thị trường Hoa Kỳ là sử dụng cho chăn nuôi. Tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi tạo cơ hội cho vi khuẩn nhanh chóng tiến hóa thành siêu vi khuẩn kháng thuốc và xâm nhập vào trong cơ thể con người. Một báo cáo gần đây cho biết kháng kháng sinh là nguyên nhân của hơn hai triệu bệnh tật và trực tiếp gây ra cái chết cho hơn 23,000 người. Thậm chí, theo thống kê của chính phủ Anh Quốc, một báo cáo khác mới được đưa ra dự đoán sẽ có hơn 10 triệu ca tử vong vào năm 2050, ước chừng tiêu tốn 100 tỉ USD, một con số vô cùng lớn.
🌿Các nhà khoa học đã tìm ra một nguồn nguyên liệu có thể sẽ thay thế kháng sinh trong thời gian tới, dòng sản phẩm này có đặc tính kháng khuẩn tốt, nhưng lại tương đối an toàn - đó là Tinh Dầu, đặc biệt là tinh dầu Bạc Hà Ý.
---------
☎ Hotline: 0981219498
🏷 #tinhdaudoterra #tinhdautrilieu #tinhdaubachay #tinhdauoregano #oreganotouch #doterraoregano #khangsinh #tinhdaukhangsinh #bachakhangsinh #oregano #bachay #tinhdaubachay

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here