Dòng tinh dầu doterra Onguard phòng dịch bệnh cúm tránh lây nhiễm - Tinh dầu doTERRA - Tinh dầu trị liệu doTERRA thiên nhiên và nguyên chất
test banner
fsdfdsfsfs
Truy cập Shop Tinh dầu Mỹ - Tinh dầu doTERRA >>>> https://tinhdaumy.com

Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

Dòng tinh dầu doterra Onguard phòng dịch bệnh cúm tránh lây nhiễm

🌿Trong giai đoạn đầu trong vòng đời của cúm, nhiều hợp chất thơm cho thấy tác dụng chống cúm sớm hơn trong quá trình lây nhiễm: chồi đinh hương, lá hay vỏ quế, bạch đàn, hương thảo...tất cả được tổng hợp thành một loại tinh dầu hỗn hợp đầy sức mạnh mang tên: On Guard.
Đến đây Tinhdaumy.com cũng muốn chia sẻ thêm 1 chút để Bạn hiểu vì sao tinh dầu On Guard là 1 trong những loại tinh dầu bán chạy nhất của công ty.
- On Guard giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các mối đe dọa từ môi trường bằng cách uống 1-2 giọt mỗi ngày.
- Chúng ta có thể khuếch tán để làm sạch không khí, môi trường ta đang sống, kháng khuẩn và thông qua mùi hương cũng giúp cho ta tăng thêm sức mạnh, năng lượng tinh thần.
- Đồng thời On Guard còn có thể sử dụng như một chất tẩy rửa không độc hại, hỗ trợ kháng khuẩn rất tốt, đặc biệt là bệnh tay chân miệng.
- Sản phẩm được thiết kế thêm dưới dạng bi lăn tiện cho ta thoa những vùng như: ngực, lòng bàn chân khi gặp phải các mối đe dọa từ thời tiết hay thoa lên cổ tay, thái dương để mang để mang lại hương thơm tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày.
On Guard thắp lên niềm hi vọng cho một sức khỏe vững chải, tiếp thêm sức mạnh trên con đường thực hiện ước mơ, hoài bão.
------------
☎ Hotline: 0981219498
🏷 #tinhdaumy #tinhdaudoterra #tinhdautrilieu #tinhdaudinhhuong #tinhdauclove #doterraclove #tinhdautrinuou #rangmieng #viruscum #ncov #phongvirus #corona #Covid-19 #dichcum


Post Bottom Ad

Responsive Ads Here