Tìm hiểu về tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe - Tinh dầu doTERRA - Tinh dầu trị liệu doTERRA thiên nhiên và nguyên chất
test banner
fsdfdsfsfs
Truy cập Shop Tinh dầu Mỹ - Tinh dầu doTERRA >>>> https://tinhdaumy.com

Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Tìm hiểu về tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe

I. Giới thiệu


Mùa xuân chỉ đâu đây, khiến tuyết tan và mang đến một sự bùng nổ mới của cuộc sống. Sau nhiều tháng của những ngày mùa đông ảm đạm và sương mù, thật khó có thể cưỡng lại việc hít một hơi thật sâu của không khí mùa xuân trong lành đó, thơm lừng mùi mưa, hoa và đất. Không khí mùa xuân này, được bổ sung đẹp mắt bởi hỗn hợp tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe, thật tuyệt vời cho sức khỏe hệ hô hấp. Hít thở sâu thậm chí có thể giúp bạn thấy được điều trị, theo một cách thật tốt.Xem bài đầy đủ chi tiết tại: https://tinhdaumy.com/tim-hieu-ve-tinh-dau-chuyen-ho-tro-ho-hap-doterra-breathe.html


tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe

1. Một tiếng thở dài nhẹ nhõm


Đối với nhiều người, mùa đông thường có thể liên quan đến cảm giác tiêu cực. Hơi thở sâu mà bạn hít vào lúc bắt đầu mùa xuân theo nghĩa đen có thể là tiếng thở phào nhẹ nhõm khi thế giới chuyển sang trạng thái ít gây khó chịu hơn. Hãy cùng xem tại sao nhé!


Nói về mặt sinh lý, hơi thở khác biệt và sâu thường được gọi là tiếng thở dài. Thở dài có thể được thúc đẩy bởi một số yếu tố. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong các nghiên cứu lâm sàng rằng tỷ lệ thở dài tăng lên khi mọi người ở trạng thái cảm xúc kích thích và / hoặc tiêu cực cao, chẳng hạn như khi xem hình ảnh của sự sợ hãi hoặc trầm cảm. Thở dài quá mức cũng đã được ghi nhận ở những người gặp phải lo lắng và rối loạn liên quan đến lo lắng. Nó chỉ ra rằng thở dài thực sự cũng là một dấu hiệu của sự nhẹ nhõm, gây ra bởi kết luận hoặc sự gián đoạn của một trạng thái cảm xúc tiêu cực, do đó, thuật ngữ thở dài cũng thường đi kèm lo lắng, bồn chồn, hoặc căng thẳng. Nó rõ ràng rằng thở dài phục vụ hai mục đích: một tín hiệu của cả đau khổ cảm xúc và giải tỏa cảm xúc. Chức năng thực sự của thở dài là gì nếu nó xảy ra trong hai trạng thái tinh thần hoàn toàn trái ngược nhau? Các nhà nghiên cứu ở Bỉ đã đề xuất một câu trả lời thú vị cho câu hỏi này. Họ đề nghị rằng việc thở dài phục vụ như là một hoạt động tâm sinh lý nhằm phục hồi tâm lý và khôi phục cân bằng nội môi vì những cảm xúc và trải nghiệm tiêu cực có thể làm mất cân bằng cân bằng nội môi.
Các nhà nghiên cứu cho rằng những tiếng thở dài thực sự là những hành vi được củng cố. Bởi vì những tiếng thở dài có thể tạo điều kiện cho sự nhẹ nhõm trong những lúc đau khổ, bộ não của chúng ta chiến lược tăng tiếng thở dài trong khi những sự kiện hoặc cảm xúc tiêu cực đang diễn ra. Để kiểm tra lý thuyết về tái khởi động tâm sinh lý này, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một nghiên cứu về hơi thở ở những người nhạy cảm với căng thẳng. Họ phát hiện ra rằng những tiếng thở dài gây giảm nhẹ sinh lý, chẳng hạn như giảm căng cơ, trong vòng năm giây; sự giải thoát gần như ngay lập tức này có lẽ là lý do tại sao thở dài là một hành vi được củng cố. Vì sự giải thoát quá nhanh, nên chúng ta thường có xu hướng thở dài trong những khoảnh khắc đau khổ trong tương lai.2. Hít vào


Tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe có thể giúp thúc đẩy cảm giác thông thoáng và dễ thở. doTERRA Breathe là sự pha trộn của các loại tinh dầu khác nhau được cho là mang lại những lợi ích này, bao gồm các loại tinh dầu từ Lá nguyệt quế, Lá bạch đàn, Cây bạc hà, Lá tràm, Vỏ chanh, Hạt bạch đậu khấu, Lá quất.


Ví dụ: dầu lá nguyệt quếdầu khuynh diệp giúp hơi thở thông thoáng do hàm lượng cao của thành phần 1,8-cineole. Dầu bạc hà có nhiều trong tinh dầu bạc hà, được biết là có đặc tính làm dịu trên hệ hô hấp. Từ những gì chúng tôi đã học được về lợi ích của việc hít thở sâu, tinh dầu hô hấp doTERRA Breathe là một hỗn hợp dầu tuyệt vời để kết hợp với thực hành này. Cân nhắc khuếch tán hoặc hít doTERRA Breathe trong khi bạn hít thở sâu để thúc đẩy cảm giác về sức khỏe hô hấp và đồng thời giảm các áp lực tâm sinh lý.

3. Kết luậnMùa xuân và không khí trong lành, nó mang lại sự khuyến khích bản thân ta thay đổi hành vi, như làm sạch đón Tết, hoạt động ngoài trời và hít thở sâu. Hãy dành một chút thời gian bên ngoài mùa xuân này và thở phào nhẹ nhõm, khi mùa đông tan đi. Hãy chắc chắn luôn có trong tay chai tinh dầu bi lăn doTERRA Breathe và sản phẩm viên uống TriEase® tiện dụng để giúp bạn cùng thay đổi và chuyển đổi theo mùa một cách an toàn.Viên dị ứng hỗ trợ làm sạch cơ thể & giúp hơi thở cũng như chức năng hô hấp khoẻ mạnh Viên dị ứng hỗ trợ làm sạch cơ thể & giúp hơi thở cũng như chức năng hô hấp khoẻ mạnhII. Sản phẩm tinh dầu chuyên Hỗ trợ Hô hấp doTERRA Breathe

1. Tinh dầu doTERRA BreatheTinh dầu Breathe là một trong những hỗn hợp tinh dầu phổ biến nhất của doTERRA do công dụng và lợi ích mạnh mẽ của nó. Nổi tiếng với khả năng duy trì đường thở thông thoáng, tinh dầu Breathe được làm phong phú hơn với một loạt các loại tinh dầu giúp làm mát và tiếp thêm sinh lực, thúc đẩy cảm giác dễ thở. DoTERRA Breathe là hỗn hợp tinh dầu có thể được sử dụng theo liệu pháp mùi hương và dùng bôi ngoài để giúp giảm thiểu tác động của các mối đe dọa theo mùa. Sự pha trộn mạnh mẽ này cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy giấc ngủ yên bình. Tinh dầu doTERRA Breathe là sự pha trộn của bạc hà, khuynh diệp, tràm (cây trà), chanh, thảo quả, quất, và lá nguyệt quế tỏa ra mùi thơm bạc hà thoáng mát và tươi mát.

Các nguyên liệu trong hỗn hợp tinh dầu hô hấp Breathe Các nguyên liệu trong hỗn hợp tinh dầu hô hấp doterra Breathe
2. Mua tinh dầu hô hấp doTERRA Breathe ở đâu?


Để mua một chai doTERRA Breathe, hãy truy cập trang sản phẩm: https://tinhdaumy.com/shop/tinh-dau-ho-hap-breathe

Tinh dầu có hiệu quả nhất khi chúng tinh khiết và mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được những phẩm chất này trong một loại tinh dầu, phải thực hiện nhiều bước cẩn thận. Để đảm bảo dầu chất lượng và hiệu quả, doTERRA làm việc chăm chỉ để thực hiện các bước thích hợp để phát triển, chưng cất và đánh giá các loại tinh dầu trước khi chúng được đưa ra sử dụng.


Bắt đầu với các nguyên liệu thô được sử dụng cho các loại tinh dầu, doTERRA trồng và thu hoạch cây trong môi trường tối ưu của chúng, điều này góp phần rất lớn vào tiềm năng của tinh dầu. Sau khi cây được trồng và thu hoạch, chúng được chưng cất để lấy tinh dầu. Các loại dầu này sau đó trải qua các bước đánh giá và kiểm nghiệm theo giao thức CPTG Certified Pure Therapeutic Grade®, nơi chúng được kiểm tra thông qua một loạt các thử nghiệm khoa học về độ tinh khiết và hiệu quả của chúng. Nếu các loại dầu được tìm thấy nguyên chất và mạnh, thì chúng được chuẩn bị để bán dưới dạng dầu riêng lẻ hoặc trong các sản phẩm tinh dầu. Hệ thống sản xuất tinh dầu doTERRA rất kỹ lưỡng, các loại tinh dầu mà họ cung cấp rất mạnh mẽ và tinh khiết, ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu cuộc sống trên toàn thế giới.
Tìm hiểu thêm về chứng nhận CPTG của tinh dầu doTERRA


3. Công dụng và lợi ích của tinh dầu doTERRA Breathe


Cảm nhận tác dụng trực tiếp của hỗn hợp tinh dầu doTERRA Breathe khi bạn thoa tại chỗ. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng doTERRA Breathe vào ngực và hít sâu để trải nghiệm làn hơi làm mát và tiếp thêm sinh lực. Cách dùng này cũng sẽ giúp bạn duy trì cảm giác đường thở thông thoáng.


Tinh dầu Breathe cung cấp một giải pháp tự nhiên để giúp giảm thiểu tác động của các mối đe dọa theo mùa. Khi bạn đang trải qua những thay đổi của mùa, hãy khuếch tán tinh dầu doTERRA Breathe trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn để giảm bớt những tác động không mong muốn.

Khuếch tán tinh dầu hô hấp Breathe với máy doterra


Khi tiếng ồn lớn làm bạn khó ngủ vào ban đêm hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, hãy khuếch tán tinh dầu Breathe để tạo hiệu ứng làm dịu cơn buồn ngủ. Hương thơm tươi mát và bạc hà của doTERRA Breathe sẽ tràn ngập căn phòng của bạn, cho phép bạn giữ bình tĩnh và tận hưởng một đêm nghỉ ngơi.
Bộ sản phẩm giúp giảm căng thẳng, tạo cảm xúc bình tĩnh & hỗ trợ giấc ngủ ngon

Khi sức khỏe bị đe dọa bởi môi trường hoặc các dấu hiệu chuyển mùa, hãy sử dụng tinh dầu doterra Breathe để giúp giảm tác động của chúng. Có nhiều cách nhanh chóng để sử dụng doTERRA Breathe khi những mối đe dọa này xuất hiện. Bạn có thể nhỏ vài giọt doTERRA Breathe vào lòng bàn tay và hít trực tiếp. Bạn cũng có thể chà doTERRA Breathe trên ngực và bàn chân của bạn.


Tinh dầu doterra Breathe có thể giúp duy trì cảm giác thông thoáng và dễ thở. Khi bạn cảm thấy như bị nghẹn họng hoặc cảm thấy khó thở, hãy xoa doTERRA Breathe vào ngực.


Sự thay đổi của các mùa có thể được cảm nhận đặc biệt khi ở ngoài trời. Nếu bạn là người thích đi bộ đường dài, cắm trại, du lịch ba lô hoặc đam mê ngoài trời, đừng để thay đổi theo mùa làm giảm trải nghiệm tự nhiên của bạn; thay vào đó, hãy thoa tinh dầu doTERRA Breathe nếu chuẩn bị ra ngoài. Tinh dầu Breathe sẽ giúp giảm tác động của các mối đe dọa theo mùa để bạn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời của mình một cách trọn vẹn hơn.


Trộn tinh dầu Breathe với các loại tinh dầu yêu thích và khuếch tán chúng trong bộ khuếch tán bạn chọn. Mùi thơm của doTERRA Breathe là bạc hà và tươi mát và sẽ có tác dụng làm dịu những người trải nghiệm mùi hương thoáng mát của nó.
Video bộ tinh dầu hỗ trợ hô hấp Breathe


Video "Dùng tinh dầu" - tinh dầu hô hấp Breathe


Tinh dầu hô hấp doTERRA Breathe kết hợp tốt với tinh dầu bạc hà, Spearmint, Wild Orange, Bergamot và Lime để khuếch tán.
Tinh dầu Bạc Hà Lục với hương thơm ngọt ngào gợi lên cảm giác tập trung & tâm trạng tích cực

***Cảnh báo***


Có thể nhạy cảm với da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang được chăm sóc y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm. Tránh ánh nắng mặt trời hoặc tia UV trong tối đa 12 giờ sau khi bôi sản phẩm

Xem bài đầy đủ chi tiết tại: https://tinhdaumy.com/tim-hieu-ve-tinh-dau-chuyen-ho-tro-ho-hap-doterra-breathe.html

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here